Thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ TP HCM

Thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ TP HCM

Sàn gỗ Tâm Thịnh Tiến là địa chỉ chuyên cung cấp lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm, sàn gỗ công nghiệp chịu nước…với giá thành hợp lý, chất lượng, có chế độ bảo hành.

san-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm

Có nên mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm của Tâm Thịnh Tiến

Tại sao sàn gỗ công nghiệp lại có giá thành rẻ hơn so với nhiều loại sàn gỗ khác.  Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến với Sàn Gỗ Tâm Thịnh Tiến đều thắc mắc và cần được giải đáp.

Nguyên liệu sản xuất gỗ công nghiệp được nhập tận rừng: Sàn gỗ công nghiệp hay ván sàn gỗ công nghiệp đều có 100% là chất liệu từ gỗ, được cung cấp nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất hàng đầu TpHCM.

Tâm Thịnh Tiến nhập nguyên liệu không qua trung gian hay bất kỳ mối lái nào. Do đó sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm hay ván sàn gỗ công nghiệp không bị đội giá, và có giá thành rẻ hơn.

Bên cạnh nguyên liệu nhà máy sản xuất khẩu, để giúp tối ưu sản lượng gỗ sản xuất không gây thất thoát hay lãng phí. Chính vì thế sẽ không cần thêm bất kỳ chi phí hao hụt nào.

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm hay ván sàn gỗ công nghiệp: Giá thành để mua sàn gỗ công nghiệp sẽ quyết định đến độ bền của loại sàn gỗ đó, cũng như chi phí đầu tư cũng như thời gian sử dụng.

Bạn muốn báo giá sàn gỗ công nghiệp hay báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0975100899

san-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm loại nào bền nhất?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ những nước như: Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc hay Châu Âu. Đây là những loại có độ bền cao, chịu nước tốt, chống trầy, chống mối mọt và có vân màu đẹp sang trọng, đẹp tự nhiên là những vật liệu hoàn toàn thiên thiện môi trường.

Thế nhưng, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm lại có giá từ trung bình đến loại giá cao hơn. Thực tế cũng có những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, mà giá rẻ hơn thị trường sàn gỗ tphcm.

Làm sao phân biệt được loại sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay? Tuỳ theo người sử dụng sàn gỗ thường được cấu tạo bởi 4 lớp: lớp laminate, lớp vân gỗ, lõi HDF, lớp cân bằng chống ẩm mối. Do đó khi lựa chọn sàn gỗ đạt tiêu chí cấu tạo theo 4 lớp.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm chính hãng thường có bảo hành từ 10 đến 15 năm, bảo hành ngập nước. Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên việc lựa chọn sàn gỗ cũng các nhau, nếu bạn lót sàn gỗ nhà bếp nên chọn loại mặt sàn chịu được nước cao.

san-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm

Nếu bạn lót phòng ngủ,hãy chọn loại sàn giá rẻ một chút vì trong phòng ngủ ích tiếp xúc với nước nên chọn loại rẻ tiền cũng được. Phòng khách là nới tiếp súc với ánh nắng và nước, nên chọn loại sàn có độ chịu nước cao và độ mài mòn cao hơn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm Sàn Gỗ Tâm Thịnh Tiến cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm và nhớ chọn đúng loại sản gỗ có chất lượng tại Tâm Thịnh Tiến nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *