THI CÔNG RÈM SÁO GỖ TẠI NHÀ HÀNG NHẬT BẢN QUẬN 3

THI CÔNG RÈM SÁO GỖ TẠI NHÀ HÀNG NHẬT BẢN QUẬN 3

Công trình rèm sáo gỗ tại nhà hàng Nhật Bản ở Quận 3 đã được Tâm Thịnh Tiến tư vấn, lắp đặt và hoàn thành công trình rất thành công vừa qua. Đây là công trình rèm sáo gỗ mà Tâm Thịnh Tiến đã cùng một nhà hàng Nhật Bản đã cùng hợp tác rất thuận lợi, đem đến cho khách hàng sản phẩm rèm sáo gỗ được thi công nhanh chóng và đẹp mắt. Qua đó thể hiện TTT luôn làm việc với nguyên tắc đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất có thể.

Thiết kế mẫu rèm sáo gỗ được chọn

Mẫu rèm sáo gỗ được lắp đặt cho nhà hàng Nhật Bản là mẫu rèm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại nhà ở, văn phòng và các cửa hàng, các chuỗi nhà hàng… Đây cũng là mẫu rèm sáo gỗ mà chúng tôi đã tư vấn cho chủ nhà hàng chọn để phù hợp nhất với thiết kế và nội thất của họ.

Thiết kế của rèm sáo gỗ có thể nói là rất thời thượng. Từ xưa đến nay, gỗ vẫn luôn là thành phần được mọi khách hàng Việt Nam yêu thích vì vẻ sang trọng, chắc chắn mà nó sở hữu. Mặc dù được lấy nguyên liệu từ các loại gỗ đặc trưng nhưng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, toàn bộ đều phù hợp với phong cách thiết kế mà bạn muốn.

Hiện nay, rèm sáo gỗ tại Tâm Thịnh Tiến đã có loại gỗ siêu nhẹ, khách hàng có thể dễ dàng sử như các loại rèm vải, rèm nhôm, khối lượng nhẹ nhưng vẫn vừa tinh tế, vừa sang trọng. Rèm sáo gỗ có chất liệu từ các lá gỗ cao cấp 100% không chứa các thành phần giả gỗ kém chất lượng, gỗ ép công nghiệp, gỗ tạp chất và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về công dụng của sản phẩm này:

Rèm sáo gỗ có khả năng chống nắng, chống tia UV và cách nhiệt một cách tuyêt vời. Tính cách nhiệt của màn gỗ có thể giúp cho không gian trở nên ấm áp hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Hơn nữa, nếu trong khu vực sống nhộn nhịp như Thành phố Hồ Chí Minh, rèm còn có tác dụng ngăn chặn sự ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài.

 

Đặc điểm của rèm sáo gỗ tại công trình

Sở dĩ khách hàng được chúng tôi tư vấn sản phẩm rèm sáo gỗ này bởi vì nó phù hợp với không gian cần lắp đặt. Màu sơn tường của cửa hàng là màu kem trang nhã, dễ dàng thích hợp với màu nâu trầm của gỗ. Bên cạnh đó, kích thước cần lắp đặt không quá lớn nên hoàn toàn dễ dàng lắp đặt và sử dụng rèm sáo gỗ thật nhẹ nhàng.

Cấu tạo của mẫu rèm sáo gỗ của nhà hàng cũng rất đơn giản và tiện lợi. Các lá gỗ sau khi đã được qua xử lý được xếp lại với nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới, cách nhau một đoạn nhất định nhằm thu lấy ánh sáng tối ưu cho căn phòng. Hơn nữa, nhân viên còn lắp đặt những thanh cố định để chắc chắn rèm, không lung lay hay rời ra vào những ngày gió lớn.

Nhờ có cấu tạo vô cùng tiện lợi nên khi sử dụng, mọi người chỉ cần kéo bộ dây điều chỉnh các lá gỗ lên xuống 180 độ rất nhẹ nhàng, không cần tốn sức và cũng rất an toàn cho mọi người đều có thể sử dụng được.
Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt rèm cửa nên đơn vị công ty đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ sự phong phú về chất liệu, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Để tư vấn lắp đặt, thi công rèm cửa xin liên hệ : Hotline 0975100899 hoặc Fanpage

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *