SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NĂM 2019.

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NĂM 2019.

Năm 2019 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của các thương hiệu sàn gỗ cao cấp, có sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng của các sản phẩm, xuất hiện thêm nhiều thương hiệu mới.

Thị trường chủ yếu tập trung phát triển những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, thêm vào đó thì những loại sàn gỗ được sản xuất trong nước cũng có những bước tiến nổi bật. Người tiêu dùng Việt dần dần loại bỏ những sản phẩm chất lượng thấp có xuất xứ từ Trung Quốc, thay vào đó là những sản phẩm gỗ bình dân và giá rẻ mang thương hiệu Việt.

Theo như nhận định của các chuyên gia, thị trường gỗ sàn công nghiệp năm 2019 có mức độ cạnh tranh khốc liệt hơn những năm trước. Các nhà cung cấp, các nhà nhập khẩu đã lựa chọn cho mình những hướng kinh doanh mới, họ phát triển theo hướng sản phẩm ổn định và tạo dựng thương hiệu. Thị trường dần dần đẩy lùi những loại sàn gỗ Trung Quốc, thay thế vào đó là sự phát triển của những thương hiệu có chất lượng tốt hơn.

 

Chúng tôi xin tổng hợp đôi chút về những loại sàn gỗ công nghiệp được dự báo là sẽ tiêu thụ mạnh nhất năm 2020:

1/ Dòng sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu.

Trong những năm gần đây ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ các nước Châu Âu trở nên phù hợp và được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Những sản phẩm đảm bảo độ ổn định cao, chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam được những nhà nhập khẩu nỗ lực tìm kiếm và mang về phục vụ cho khách hàng của mình.

Những sản phẩm được nhập khẩu phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu nước, chịu bền, xóa bỏ đi những định kiến về sàn gỗ bởi sự không phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.

Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu mang những điểm nổi bật nhất về kiểu thiết kế vân gỗ chân thực, gam màu gỗ mang lại vẻ đẹp hài hòa có chiều sâu mà không loại ván gỗ nào có được.

Là những thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt, phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu của người dân Việt Nam sàn gỗ đã dần khẳng định được vị trí, sự phát triển vượt bậc của mình trên thị trường. Nó có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu lát sàn chất liệu khác.Nó có những thế mạnh như khả năng chống trầy xước tốt, chất gỗ sạch, độ an toàn cao, khả năng chịu nước ngày càng được cải thiện vượt bậc, hứa hẹn tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ cho thị trường hiện nay.

2/ Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia chịu bền

Đây là những thương hiệu lâu đời, có nguồn khách hàng sử dụng ổn định nhất, mức sản lượng của nó luôn được duy trì ở mức độ ổn định. Nhóm sàn gỗ công nghiệp Malaysia là thương hiệu được đánh giá cao, vẫn sẽ đảm bảo được sản lượng và tăng trưởng trong sắp tới. 

 3/ Thị trường sàn gỗ Thái Lan.

Là những sản phẩm sẽ có sự tăng trưởng mạnh, với mức giá khá bình dân nó dần thay thế cho những loại sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc mà mức chi phí chênh lệch không đáng kể. Những thương hiệu nổi bật nhất như: Thaixin, Thaistar,…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0975100899

Fanpage: Sàn Gỗ Công Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tôi có thể giúp gì cho bạn

Email us

Zalo

0975100899