Sàn gỗ tự nhiên góp phần thổi nóng hơi ấm hạnh phúc

Sàn gỗ tự nhiên góp phần thổi nóng hơi ấm hạnh phúc

SÀN GỖ TỰ NHIÊN GÓP PHẦN THỔI NÓNG HƠI ẤM HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH BẠN. HÃY ĐẾN SÀN GỖ TÂM THỊNH TIẾN ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ HỢP GIÁ THÀNH NHẤT.

Sàn gỗ là một loại vật liệu đang được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng thời nay. Nhưng để lựa chọn được một loại sàn gỗ chất lượng và đáp ứng được cả về thẩm mỹ cũng như phong thủy và hòa quyện với không gian nội thất thì không phải điều đơn giản.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và internet, việt bạn tìm kiếm những thông tin về bất kỳ lĩnh vực nào rất đơn giản ví dụ khi bạn muốn mua sàn gỗ bạn chỉ cần gõ cụm từ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ tự nhiên tại hà nội, sàn gỗ tại sài gòn… sàn gỗ chất lượng, sàn gỗ cao cấp… thì bạn sẽ có được những kết quả trả về rất đa dạng theo xu hướng bạn đang muốn tìm kiếm, việc lựa chọn chắt lọc những thông tin đó sao cho lựa chọn được đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm tốt chất lượng với giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Sàn Gỗ Nam Hoàng đây chính là đơn vị mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng và tin tưởng với những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và hơn hết là dịch vụ hoàn hảo với cả dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Trên thị trường hiện nay có hai loại sàn gỗ thông dụng nhất là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Vậy, chúng ta sẽ đi sâu hơn về loại sàn gỗ mà khách hàng ưa chuộng nhất nhé.

Sàn gỗ tự nhiên có tên gọi khác là gỗ sàn tự nhiên, lát sàn tự nhiên. Ngày xưa, sàn gỗ tự nhiên được sử dụng khá phổ biến nhưng đa số là trong các tầng lớp thượng lưu. Sau khi xẻ từ thân cây gỗ trong rừng thì nó được mang về phơi khô, xử lý các vấn đề về mùi và nhựa rồi đem sản xuất thành các sản phẩm sàn để phục vụ cho các nhu cầu xây dựng của con người.Tuy nhiên, nó vẫn còn thô sơ, lạc hậu cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Nhưng trải qua thời gian, khi công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn thì các sản phẩm sàn gỗ cũng được đầu tư, chau chuốt từ chất lượng cho đến thẩm mĩ. Sàn gỗ ngày nay không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà còn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các loại sàn gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ cao cấp từ gỗ tự nhiên đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc và nguồn gốc xuất xứ. Các loại sàn gỗ cao cấp và phổ biến như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ căm xe… Sàn gỗ tự nhiên được coi là cao cấp bởi vì nó có giá thành rất cao và chất lượng cũng đảm bảo.

Sàn gỗ sồi trắng: có xuất xứ từ Mỹ, rất được ưa chuộng. Sở dĩ nó có tên là sàn gỗ Sồi Trắng là do nó được làm từ cây Sồi Trắng. Loại cây này có khả năng chống nước cực tốt, nhiều vân và màu sắc đẹp. Đặc biệt là nhờ các tế bào gỗ gắn kết chặt chẽ với nhau mà sản phẩm không dễ bị dãn nở hoặc cong vênh.

Sàn gỗ giáng hương: được làm từ gỗ hương. Đây là loại gỗ quý, đắt tiền có mùi thơm và vân rất đẹp. Gỗ hương có màu nâu đậm, có thể chuyển sang màu xanh khi được ngâm vào nước. Ngoài những đặc điểm trên thì nó còn độ cứng, rắn đảm bảo. Tuy nhiên, giá thành của loại sàn gỗ này tương đối cao.

Sàn gỗ căm xe: Được làm từ gỗ căm xe. Loại sàn này có hai lớp màu rất đặc biệt, bên ngoài màu vàng nhạt, bên trong lõi đỏ thẫm. Tuy nhiên do sở hữu hàm lượng dầu khá cao nên nó có khả năng bị mối mọt ăn mòn và trọng lượng lớn. Có thể nói, đây là loại sàn cao cấp và rất bền đẹp.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác làm bằng các loại gỗ từ cao cấp cho tới thông dụng với giá thành từ cao tới thấp, màu sắc, vân gỗ… đa dạng đều có tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách điều này để giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *