SÀN GỖ CỐT XANH LÀ GÌ? SÀN GỖ CỐT XANH CÓ TỐT KHÔNG?

SÀN GỖ CỐT XANH LÀ GÌ? SÀN GỖ CỐT XANH CÓ TỐT KHÔNG?

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay sàn gỗ trở nên đa dạng, phổ biến với nhiều loại mẫu mã cũng như cốt gỗ như là sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt thường,….. Để bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn sàn gỗ phù hợp với công trình của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Tâm Thịnh Tiến chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một cách chi tiết về loại sàn gỗ cốt xanh.

Sàn gỗ có 2 loại 8mm và 12mm .

Đặc điểm của sàn gỗ

Cốt xanh của sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ tự nhiên, bột nhựa, keo chịu nước, chất phụ gia và bột đồng oxit. Các thành phần trên được trộn đều với nhau để tạo một tấm HDF có độ cứng cao. Nhờ có oxit đồng nên cốt gỗ có màu xanh và chịu nước tốt hơn so với các loại gỗ khác, chịu được môi trường ẩm ướt, mối mọt vô cùng tốt.

So sánh sàn gỗ cốt xanh với các loại sàn gỗ khác.

Trên thị trường thì ván sàn công nghiệp có các loại cốt đen, cốt trắng, cốt thường và cốt xanh. Sàn có cốt gỗ thâm đen thường được nhập khẩu từ các nước như Malaysia và Thái Lan bởi nguyên liệu bột gỗ ở các nước này có màu như vậy. Cốt gỗ đen này có độ cứng cao, chịu nước, chịu ẩm tuyệt đối, ổn định.

Cốt gỗ trắng và thường chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Còn đối với cốt gỗ xanh thì chủ yếu là sàn gỗ Việt Nam nên thường có giá rẻ hơn các loại sàn có cốt gỗ khác.

Bài viết tham khảo: https://sangotop1.com/san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot/

Có nên dùng sàn gỗ cốt xanh không? Mua ở đâu?

Với ưu điểm về khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt, phù hợp với điều kiện khí  hậu Việt Nam và phần lớn ngân sách Việt Nam mà giá cả lại phải chăng nên chúng tôi khuyên quý khách nên trải nghiệm để có thể được chất lượng sản phẩm.

Công ty Tâm Thịnh Tiến là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt nhiều hàng sàn gỗ nhập khẩu và sản xuất trong nước. Với uy tín và chất lượng nhiều năm trên thị trường sàn gỗ, chúng tôi cam kết cung cấp sàn gỗ chính hãng và giá cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm và báo giá quý khách xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0975100899

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvansangocongnghiep/notifications/

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tôi có thể giúp gì cho bạn

Email us

Zalo

0975100899