Sàn gỗ công nghiệp là gì? Cấu tạo gồm những gì?

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Cấu tạo gồm những gì?

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Sàn gỗ công nghiệp sử dụng và bảo quản như thế nào? Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo như thế nào? Tại sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp mà không sử dụng các loại sàn cùng loại khác.

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp là gì?

Bằng công nghệ tiến tiến hiện đại bậc nhất của Châu Âu với  nguyên liệu từ bột gỗ từ các cây gỗ tự nhiên, từ đó đã sản xuất và chế biến ra các loại sàn gỗ công nghiệp ngày nay.

Bề mặt của sàn gỗ là lớp oxit nhôm và vật liệu trong suốt có tác dụng chống trơn trượt, chống nước hay chống rong rêu, nấm khuẩn và ký sinh trùng bám trên bề mặt. Ngoài ra, lớp bề mặt này còn có tác dụng chống xứớc bề mặt cực tốt, và làm hạn chế khả năng bén lửa rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Lớp thứ 2 của sàn gỗ công nghiệp là một lớp film lớp này được phủ một lớp, có hình dạng vân gỗ tự nhiên rất đẹp và sang trọng. Lớp này có nhiều cấu tạo từ vân gỗ tự nhiên, rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn nhiều tone màu sao cho phù hợp với nội thất nhà bạn.

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Lớp thứ 3 của sàn gỗ công nghiệp là một lớp thân tấm gỗ. Lớp này có nguyên liệu từ  bột gỗ tự nhiên và thành phần keo chịu nước, cùng với bột phụ gia được ép ở nhiệt độ cao. Thành phần của bột gỗ tự nhiên chiếm đến 90% còn 10% là bột phụ gia.

Ở lớp mặt sau của thanh gỗ được thiết kế bằng vật liệu nhựa, và bột gỗ chống ẩm ướt khi tiếp xúc trực tiếp với nền xi măng. Hèm khoá đựoc thiết kế theo nhiều dạng hèm khác nhau như: Kiểu hèm click đơn, kép, kiểu hèm tago…ghép chúng lại với nhau thành nền gỗ thân thiện.

Lưu ý sử dụng sàn gỗ công nghiệp là gì?

Để sàn gỗ công nghiệp luôn được sạch sẽ, bạn nên sử dụng rẻ sau khi đã vắt kiệt nước để lau sàn nhà, hoặc có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh bề mặt sàn gỗ công nghiệp.

Bạn cũng luôn vệ sinh bề mặt sàn gỗ công nghiệp sạch sẽ, để tạo một không gian thoáng mát và thoải mái.

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp tuyệt đối không được sử dụng nước và đồ hoá chất gia dụng, để lau sàn gỗ công nghiệp. Vì bề mặt sàn gỗ có thể chịu được, nhưng nước lọt xuống hèm khoá nên nước sẽ ngấm vào bên trong thanh gỗ và làm cho thanh gỗ nở ra ảnh hưởng tới tiêu chuẩn kỹ thuật.

san-go-cong-nghiep-la-gi-cau-tao-gom-nhung-gi

Mặc dù hèm khoá có lớp sáp nến chống nước, thế nhưng nếu dùng nước nhiều thì lớp sáp nến đó sẽ không chịu được. Trong trường hợp nước bị đổ ra nền gỗ, bạn nên dùng rẻ khô lau ngay.

Nếu nước lọt xuống khe sàn gỗ, bạn nên sử dụng quạt điện hoặc điều hoà nhà bạn để xử lý làm khô. Các vết bẩn trên sàn gỗ nên lau sạch ngay chứ không được để lại, vì vết bẩn đó sẽ kết dính đặc keo lại thì rất khó xử lý bề mặt sàn gỗ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *