SÀN GỖ FORTUNE-CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 1.

SÀN GỖ FORTUNE-CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 1.

Lựa chọn lắp đặt sàn gỗ cho văn phòng luôn là lựa chọn tiện ích và phù hợp nhất hiện nay của các chủ doanh nghiệp, Tại Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 khách hàng sử dụng sàn gỗ  Fortune aqua để lắp đặt cho phòng làm việc nhân viên nâng tầm đẳng cấp.

 

Trong khuôn viên làm việc nền sàn chiếm tới 1/3 diện tích không gian. Nơi mà luôn có yêu cầu cao về thẩm mỹ, không khí phù hợp nhất để tạo ấn tượng tốt với các đối tác, tạo không khí dễ chịu thoải mái để cho ra các ý tưởng phát triển công việc tốt nhất. Thông thường các văn phòng được thuê để đáp ứng phục vụ công việc bởi vậy lựa chọn nâng cấp sàn gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi thế.

Tuy nhiên để phù hợp với mô típ công ty cũng như phong thủy tốt nhất, các công ty thường có những lựa chọn riêng đảm bảo sự phù hợp loại ván sàn sử dụng trong không gian làm việc. Một khách hàng tại quận 3 đã chọn lựa mẫu sàn gỗ Fortune Aqua để lắp đặt sàn gỗ cho văn phòng làm việc của mình.

Ở sàn gỗ Fortune Aqua thì mỗi khi nhìn vào luôn tạo một cảm giác hiện đại, sang trọng nhờ kết cấu vân gỗ cách tân, tạo điểm nhấn cực kì Tây hóa, cao cấp.

Tính thẩm mỹ được bảo hộ hoàn hảo bởi chất lượng cốt gỗ HDF chống ẩm cải tiến, khả năng siêu chịu nước ( super water resistant) được nâng lên một tầm cao mới, giờ đây việc lau chùi bằng nước sẽ không khiến bạn phải quá lo lắng, cẩn trọng, đặc biệt hơn là tính năng bề mặt chống trầy AC4 hạn chế tốt việc hao tổn bề mặt, cấp độ chịu lực tốt, không sợ trưng dụng nội thất nặng.

Một lợi thế cực lớn từ vật liệu gỗ đó chính là khả năng cách âm cực tốt, sàn gỗ có tính ánh quang điều hòa ánh sáng cho không gian, bề mặt sần của ván sàn làm cho bàn chân được chăm sóc một cách dễ chịu nhất, sức ảnh hưởng không hề nhỏ với nhân sự văn phòng.
Nhờ công nghệ hèm khóa thông minh tái lắp đặt, sàn gỗ FortuneAqua có thể tận dụng và di chuyển khi cần thiết, gói bảo hành đặc biệt bảo hành ngay cả khi ngập nước được bảo đảm trên giấy tờ kèm các chứng nhận khác. Sử dụng ván sàn cao cấp cho văn phòng luôn là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của mỗi công ty doanh nghiệp. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975100899

Fanpage: Sàn Gỗ Công Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tôi có thể giúp gì cho bạn

Email us

Zalo

0975100899