SÀN GỖ CĂM XE CÔNG TRÌNH TẠI NHÀ ANH TUẤN QUẬN 7.

SÀN GỖ CĂM XE CÔNG TRÌNH TẠI NHÀ ANH TUẤN QUẬN 7.

Sàn gỗ căm xe đang là tâm điểm săn đón của rất nhiều gia đình ưa chuộng dòng sàn gỗ tự nhiên bởi chất lượng đẳng cấp, dù cho giá thành tương đối cao. Một công trình sàn gỗ Căm Xe vừa được bàn giao cho khách hàng tại quận 7.

Vừa qua chúng tôi  đã gia công, lắp đặt và bàn giao công trình hoàn thiện cho anh Tuấn ở Quận 7. Lựa chọn sàn gỗ căm xe để làm tông màu chủ đạo cho sàn nhà của gia đình Anh Tuấn  thêm phần trang nhã, ấm cúng.

Để đánh dấu thời đại sàn gỗ lên ngôi, thì những đặc tính hiếm có của sàn gỗ Căm Xe  được tận dụng một cách triệt để trong quá trình chế biến như khả năng chống ẩm, chịu nhiệt tốt, ít bị co ngót, cong vênh và đặc biệt tính kháng sâu mọt cực kì tốt, là sản phẩm thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sàn gỗ tự nhiên ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ ,tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới. 

Công trình sàn gỗ Căm Xe quận 7 được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đúng cam kết về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.  Anh Tuấn rất hài lòng về sản phẩm, đồng thời giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến rất nhiều anh em bạn bè. Mở ra cho chúng tôi những cơ hội hợp tác mới cùng quý khách hàng.

Bên cạnh chất lượng của sàn gỗ  thì chính những quy trình làm việc khoa học, tư vấn ân cần, chu đáo, báo giá minh bạch, bàn giao đúng hẹn, bảo hành đúng cam kết đã giúp Tâm Thịnh Tiến chinh phục được những người khách dù là khó tính nhất và ngày càng vững vàng hơn trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ vui lòng liên hệ :

Hotline/ Zalo: 0975100899( Mr Diệu)

Fanpage: Sàn Gỗ Công Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tôi có thể giúp gì cho bạn

Email us

Zalo

0975100899