RÈM VẢI-SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

RÈM VẢI-SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

Rèm cửa là một yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Rèm vải có phạm vi sử dụng rộng rãi, đa dạng, phong phú. Rèm vải vừa là vật cản sáng, cản nắng, cách nhiệt vừa là vật chắn tầm nhìn từ bên ngoài vào mang lại sự riêng tư cho căn nhà( căn phòng) của chúng ta.Ở mỗi không gian nhà ở riêng thì rèm cửa vải có những mẫu thiết kế riêng biệt.

Một bộ rèm cửa đẹp không phải là một bộ rèm cửa đắt tiền, rườm rà mà là một bộ rèm cửa thiết kế phù hợp với không gian nơi bạn sống. Đối với phòng khách thì yếu tố hàng đầu khi lựa chọn rèm chính là khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt, tính thẩm mỹ mang lại cao bởi nó chính là yếu tố phản ánh lại gu thẩm mỹ của gia chủ.

Ngày nay không gian sống được khép kín về diện tích sống nên không phải không gian sống nào cũng nhiều cửa sổ. Nếu một nhà có quá nhiều cửa cũng không phải là điều tốt, chính vì vậy việc thiết kế rèm cửa vải sẽ vừa làm đẹp không gian nhà ở vừa đánh lừa thị giác tạo sự tươi vui, phấn chấn cho mọi người trong gia đình.

 

Màn cửa rất phong  phú về kiểu dáng, được thiết kế tùy thuộc vào không gian nội thất cũng như sở thích của chủ nhà. Chất liệu may rèm cũng vô cùng nhiều, mỗi loại đều có ưu thế và hạn chế khác nhau, thỏa sức cho người tiêu dùng lựa chọn.

Để định hình 1 bộ rèm cửa thì công việc đầu tiên chính là là công đoạn đo đạc và cho ra kích thước phù hợp. Chiều cao của các căn phòng ngày nay không còn được thiết kế cao như xưa nên khi thiết kế ta nên cho rèm cửa phủ hết chiều cao từ trần nhà xuống, không nên thiết kế lững lững sẽ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.Công tác đo đạc định hình ban đầu tốn ít thời gian nhưng là khâu rất quan trọng để cho ra đời được một bộ rèm cửa đẹp, cân đối hay không.

 
Cửa hàng rèm vải chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, đội ngũ thợ may và thợ thi công lành nghề lâu năm xứng đáng phục vụ và trang điểm cho căn nhà quý vị trở nên độc đáo và hấp dẫn . Chúng tôi đã trải qua nhiều năm thi công rèm cửa TPHCM nên hiểu rõ các đặc điểm từ nhà chung cư, khu biệt thự, nhà hàng, trung tâm thương mại mỗi nơi cần những loại màn vải gì và may theo thiết kế như thế nào là phù hợp. Rèm cửa vải TÂM THỊNH TIẾN đối với khu chung cư thì cần đơn giản mà chắn sáng, cản nhiệt, tiết kiệm diện tích nhằm mang đến không gian gọn gàng mà thanh lịch nhất. Đối với biệt thự thì nên chọn màn có màu sắc phù hợp với không gian nội thất, phong thủy của gia chủ và mẫu mã, chất liệu cần phải dùng loại cao cấp để xứng tầm với vị thế của ngôi nhà.


Nhìn chung khi bước vào thế giới ngành rèm cửa thì sẽ khiến quý vị không khỏi bỡ ngỡ và phân vân khi lựa chọn sản phẩm cũng như giá cả. Chính vì vậy chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí luôn luôn lắng nghe và đưa ra cho quý vị một mẫu rèm phù hợp nhất. Cửa hàng rèm cửa chúng tôi có những tiêu chí khác biệt và những cam kết làm nên hình ảnh và thương hiệu của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tôi có thể giúp gì cho bạn

Email us

Zalo

0975100899