LẮP ĐẶT SÀN GỖ CHO PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG

LẮP ĐẶT SÀN GỖ CHO PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG

Lời khuyên khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp :Sàn nhà chính là điểm chú ý đầu tiên khi ai đó bước chân vào căn nhà. Vì thế chúng ta phải lắp các tấm ván theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào để gây ấn tượng đẹp nhất.

Một vài nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi cho rằng, nếu như ở nơi có diện tích hẹp thì chúng ta nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với  tường.

QUY TRÌNH THI CÔNG

Bước 1:Đầu tiên phải xác định diện tích phòng ngủ . Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình  lựa chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp với màu sắc và nội thất căn phòng.

   

Bước 2: Chọn kích thước ván sàn lát phòng ngủ

Để cân đối hài hòa giữa kích thước ván sàn và diện tích căn phòng thì chúng ta phả dựa vào việc xác định kích thước căn phòng trước đó để chọn kích thích ván sàn cho phù hợp.

Kích thước ván sàn có 2 loại:

Chúng ta nên dùng sàn gỗ có kích thước khoảng 20cm-30cm để lát cho phòng ngủ có kích thước dưới 20m2 và đối với căn  phòng ngủ có kích thước rộng rãi hơn, lớn hơn (lớn hơn 20m2) thì chúng ta nên chọn có kích thước 60x60cm để tạo không gian hoàn hảo nhất.

Bước 3: Chọn màu sắc, mẫu mã ván sàn phù hợp

Công việc lựa chọn màu sắc là công việc khá quan trọng. Bạn có thể chọn gam màu mình yêu thích để tạo sự phấn khởi thoải mái khi bước vào đó. Hoặc bạn cũng có thể chọn những màu sắc hợp phong thủy để đem lại sự bình yên, may mắn. Nhưng đặc biệt lưu ý khi chọn phải chọn màu sắc hòa hợp với màu tường và nội thất căn nhà.

Bước 4: Lựa chọn họa tiết cho gạch lát

Nếu là một người yêu thích thiên nhiên, thích sự tươi sáng thì bạn nên chọn những loại sàn có họa tiết đơn giản, màu sáng.

Còn nếu bạn là một người trầm tính, êm dịu, sâu lắng thì việc lựa chọn những gam màu lạnh rất phù hợp với bạn.

Phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, chính vì thế việc lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu là vô cùng quan trọng. Việc của bạn là lựa chọn, còn lại cứ để chúng tôi # sàn gỗ Tâm Thịnh Tiến  lo. Rất hân hạnh để hợp tác và đồng hành cùng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho công trình mình tại: https://sangotop1.com

SÀN GỖ TÂM THỊNH TIẾN

Địa chỉ:1650 QL1A, AN PHÚ ĐÔNG,Q12,TPHCM

Hotline: 095100899
Email:  tamthinhtien18@gmail.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/tuvansangocongnghiep/notifications/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *