SÀN GỖ TÂM THỊNH TIẾN  dần khẳng định được vị trí là Công ty Sàn Gỗ Công Nghiệp SỐ 1 Tại Việt Nam .

Thế mạnh của một công ty thuộc thời kỳ đầu đó chính là kinh nghiệm và sự uy tín mà không phải công ty nào cũng có được. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm tại các dự án hàng đầu tại TPHCM.

Luôn bám sát sứ mệnh ” Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên”, tới nay Công ty chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho trên 7000 khách hàng qua các dịch vụ của Tâm Thịnh Tiến . Một số đối tác tiêu biểu của công ty là các công ty xây dựng, nhà thầu có uy tín trên thị trường tại TP.HCM và TÂM THỊNH TIẾN ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước, bởi:

  1. Sự chuyên sâu về dịch vụ Sàn Gỗ : Không chỉ dừng lại ở con số 1-2 kỹ sư đạt chuyên môn cao; Với quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cao nhất, công ty hiện có đội ngũ chuyên nghiệp, sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho TÂM THỊNH TIẾN trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.
  2. Chi phí tối ưu và hiệu quả bền vững : Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, TÂM THỊNH TIẾN có thể cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thực tế thấp hơn với các đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương đương. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các công trình của Khách hàng.
  3. Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: từng bước là công ty sàn gỗ hàng đầu của Việt Nam, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai. Tại TÂM THỊNH TIẾN, chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi “tạo sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn”…

Các dòng sản phẩm bên chúng tôi đều được kiểm định rất nghiêm ngặt về quy cách và chất lượng trước khi phân phối.Tự tin với hệ thống sản phẩm, phong cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ.

Với những thông tin trên bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất, tiện dụng và sang trọng nhất rồi phải không nào? Sàn gỗ công nghiệp chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí bạn nên nghĩ đầu tiên và cũng là xu hướng của các đô thị hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *